CTUT – TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 10 NĂM 2020

Ngày 18/10/2020, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 491 sinh viên chính quy của 11 ngành đào tạo.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ vinh danh 02 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa loại xuất sắc, 31 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 256 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Kết quả này là sự nổ lực học tập và rèn luyện của sinh viên cũng như sự tận tâm dạy dỗ và tạo điều kiện của giảng viên cũng như toàn thể cán bộ Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:

Văn nghệ mở màn lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020

NGƯT.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ lên phát biểu chúc mừng tân kỹ sư năm 2020

NGƯT.PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ Trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Th.S Đặng Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch hội đồng Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư.

Khoảnh khắc của buổi lễ tốt nghiệp