Ký kết hợp tác chuyên môn, khánh thành nhà thi đấu đa năng

Link nguồn: Ký kết hợp tác chuyên môn, khánh thành nhà thi đấu đa năng

Ðại diện lãnh đạo Trường Ðại học Kỹ Thuật – Công nghệ Cần Thơ ký kết hợp tác với Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng.

(CT) – Ngày 24-12, Trường Ðại học Kỹ Thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức lễ ký kết hợp tác với Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, Trường Ðại học Sư phạp kỹ thuật Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. Qua đó, tạo điều kiện cho các sinh viên được thực tập tại các công ty, tập đoàn cũng như tuyển dụng nhân sự và sử dụng lao động tại các doanh nghiệp trong các khu chế xuất và khu công nghiệp. Việc hợp tác với các trường đại học, cao đẳng sẽ tạo nên sự liên kết trong trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, các chương trình đào tạo… đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Dịp này, Trường Ðại học Kỹ Thuật – Công nghệ Cần Thơ khánh thành Nhà thi đấu đa năng của trường và ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn CTUT. Nhà thi đấu đa năng có tổng diện tích 280m2, được trang bị 7 bàn bóng bàn và ánh sáng đạt tiêu chuẩn thi đấu, khu vực tập luyện được trang bị máy bắn bóng hiện đại phục vụ tập luyện… Tổng kinh phí đầu tư là 250 triệu đồng, trong đó, gần 100 triệu đồng là nguồn kinh phí của Liên đoàn Bóng bàn TP Cần Thơ, còn lại do các doanh nghiệp tài trợ.

Ngoài ra, Trung tâm Huấn luyện, Ðào tạo – thi đấu Bóng bàn thuộc Liên đoàn Bóng  bàn TP Cần Thơ vừa được thành lập, được đặt tại Nhà thi đấu đa năng của Trường Ðại học Kỹ Thuật – Công nghệ Cần Thơ; góp phần đào tạo, phát triển lực lượng vận động viên bóng bàn của thành phố và phong trào bóng bàn trong sinh viên.

Nguồn: https://baocantho.com.vn/