THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẬP ĐOÀN TOSHIBA MEMORY (KIOXIA)

(Ưu tiên sv sắp ra trường 2022 và mới ra trường các ngành IT, Điện tử, cơ khí, kỹ thuật….)

👉👉👉Máy tính, Robot, Tự động hóa, trí tuệ nhân tạo….tất cả công nghệ, kỹ thuật….. đều đc tích hợp vào một bộ phận gọi là ‘CHIP’, “THẺ NHỚ”.

👉👉👉Những bạn trẻ yêu công nghệ, đam mê kỹ thuật, và muốn được tự mình tìm hiểu, sản xuất ra những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của nhân loại ???

👉👉👉Ngoài mức lương rất khủng từ tập đoàn Toshiba, những người bạn trẻ muốn trở thành thành viên gia đình tập đoàn TOSHIBA, muốn trực tiếp được tiếp cận, học hỏi và sản xuất ra những bộ NÃO của máy móc, Robot và muốn được trải nghiệm cuộc sống tại NB ???

👉👉👉Hãy tham khảo VIDEO, thông tin tuyển dụng của tập đoàn và đăng ký tham gia ngay vào kỳ thi tuyển dụng của tập đoàn TOSHIBA ngay vào T6/2022 tại cty Hải Phong – Đối tác duy nhất tại VN cung ứng nguồn nhân lực cho tập đoàn Toshiba.

👉👉Mức lương khoảng 37 triệu/tháng, sau khi trừ Sinh hoạt, điện nước, nhà ở, thuế, bảo hiểm khoảng 30 triệu/tháng (chưa tính làm thêm, đã có trợ cấp).

👉Sau 03 năm, Cơ hội được làm việc việc lâu dài với tư cách kỹ sư tập đoàn Toshiba Memory.

🔜Việc bạn cần làm ngay bây giờ là ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ, còn lại cứ để Hải Phong – Trung tâm việc làm uy tín nhất Cần Thơ
———————-
Liên hệ: 0904 628 155 (Ms Huyền Trang)
Đăng ký tại: https://forms.gle/SRj6dYTJZc7TeQqH6