CTUT – TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2020 – 2021 từ ngày 06/10/2020 đến ngày 25/10/2020.

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2020 – 2021

Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thông qua tuần sinh hoạt công dân – sinh viên, Nhà trường phổ biến các quy chế, quy định về đào tạo, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật… giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với sinh viên.

Báo cáo viên Phòng cháy chữa cháy sinh hoạt về những kiến thức cơ bản về Luật và công tác phòng, chống cháy, nổ cho sinh viên.

Th.S Nguyễn Chí Hiếu – Trưởng phòng CTCT&QLSV phổ biến nội quy, quy định của Phòng, của Trường.