* Hướng dẫn và lưu ý về việc sinh viên nhận thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) tại Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên (P.CTCT & QLSV):

– Sinh viên (SV) nhận thẻ BHYT vào giờ hành chính từ Thứ 2 đến thứ 6 tại P.CTCT & QLSV.

– Khi đến P.CTCT & QLSV, yêu cầu SV gặp Thầy Cô (hoặc các bạn Đội Tình nguyện đang trực hỗ trợ) xuất trình biên nhận chuyển khoản đã đóng tiền (nếu không có biên nhận chuyển khoản, thì SV cung cấp mã lớp để tra cứu). Sau khi nhận thẻ SV ký nhận vào sổ (văn bản).

* Các trường hợp và vấn đề lưu ý:

– Nếu SV không có biên nhận hoặc tra cứu danh sách thẻ BHYT không có, thì yêu cầu SV xuất trình thẻ BHYT cũ để tra cứu thời hạn sử dụng thẻ BHYT trên phần mềm BHXH.

– Nếu thẻ BHYT của SV còn hạn sử dụng, thẻ sẽ được nối tiếp sau khi hết hạn sử dụng, SV nhận thẻ mới sau thời điểm đã đóng tiền ít nhất là 01 tháng.

– Nếu thẻ BHYT của SV hết hạn sử dụng, không có biên nhận đóng tiền, thì Phòng sẽ kiểm tra trên hệ thống hoặc liên hệ Phòng Kế toán.

– Nếu không rơi vào những trường hợp trên, hoặc gặp khó khăn, chưa tìm được thẻ BHYT, đề nghị SV liên hệ phụ trách Y tế Trường – Cô. Trương Thị Tuyết Đông, Sđt 0374.618.299 (Do yêu cầu công tác, hiện tại Cô Tuyết Đông đang được Trưởng cử đi học tập, bồi dưỡng chuyên môn về y tế tại BV Đa Khoa TP. Cần Thơ vào các buổi chiều trong tuần)

P.CTCT & QLSV