Thông báo và danh sách sinh viên ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nhận Học Bổng Họ Dương năm 2020

K/g Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh, và các em sinh viên CTUT.

Danh sách sinh viên họ Dương đậu Đại học, được nhận học bổng 2020. Xem tại đây.

(P. CTCT và QLSV cũng sẽ điện thoại trực tiếp thông báo cho sinh viên)

(cập nhật 01/2/2021)

Thông tin khẩn Hội đồng họ Dương TPCT Thông báo về việc nhận HB Họ Dương TPCT, Xem tại đây.

(CÁC CHƯƠNG TRÌNH (dự kiến bên dưới) BỊ HỦY/ HOÃN DO TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19)

Thông báo của Hội đồng họ Dương Cần Thơ về việc nhận học bổng khuyến học khuyến tài họ Dương năm 2020.

( Lưu ý Sinh viên có tên được học bổng Họ Dương sẽ tham dự 02 Chương Trình)

Chương trình Trao học bổng của Họ Dương TPCT và Vinh danh trong chương trình “Tết sẻ chia” tại Trường.

1.Chương trình Trao học bổng Họ Dương TPCT

• Thời gian: Lúc 8h00 giờ thứ Bảy ngày 30/01/2021.
  • Địa điểm: Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ, Số 41 CMT8, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Sinh viên ĐH KTCN Cần Thơ Khóa 8 mặc áo đồng phục, Khi đi nhớ mang theo bảng chính CMND (CCCD) và thẻ sinh viên để đối chiếu.
  • Lưu ý: Trao tập trung 1 lần tất cả sinh viên các Trường đại học trên địa bàn TPCT (các em sinh viên Họ Dương đã nộp hồ sơ về Vp HD TPCT), các em vui lòng đến đầy đủ, không giải quyết những vấn đề phát sinh.

2.Chương trình “Tết sẻ chia”:

• Thời gian: Lúc 14h00 giờ thứ Năm ngày 04/02/2021.
  • Địa điểm: Hội Trường A, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
  • Sinh viên có tên vinh danh mặc áo đồng phục

Phòng CTCT và QLSV