Thông báo và danh sách sinh viên ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nhận Học Bổng Lương Định Của năm 2020

Kính gởi Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh, các em sinh viên CTUT.

Kết quả kèm Danh sách 16 sinh viên ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ được nhận học bổng Lương Định Của do Hội khuyến học Tỉnh Sóc Trăng cấp. Xem tại đây.

(P.CTCT và QLSV cũng sẽ điện thoại trực tiếp thông báo cho sinh viên).

(Cập nhật ngày 5/2/2021)

Hiện nay Lễ trao Học bổng Lương Định Của 2020 – 2021 đã tạm hoãn do tình hình dịch Covid 19. Xem Thông báo HOÃN tại đậy.

Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh, các em sinh viên vui lòng chờ thông báo mới của Hội Khuyến Học Tỉnh Sóc Trăng. Trân trọng.

(Chương trình dự kiến bên dưới đã HỦY, do tình hình dịch Covid 19)

Thông báo về việc nhận học bổng Lương Định Của – sinh viên có tên cần đọc kỹ:

• Thời gian: vào lúc 7h30 Thứ Ba ngày 09/2/2021.
  • Địa điểm: Trung tâm văn hóa Hội nghị Tỉnh Sóc Trăng, Số 04 đường Trần Phú, Phường 2, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.
  • Trang phục: sinh viên dự Lễ mặc đồng phục của Trường, mang theo thẻ SV, Giấy CMND (hoặc CCCD).
  • Sinh viên vắng mặt không rõ lý do, phần học bổng sẽ hoàn trả cho nhà tài trợ, mọi thắc mắc khiếu nại về sau sẽ không được hỗ trợ giải quyết.
  • Liên hệ trong trường hợp cần thiết: Đ/c Nguyễn Văn Phong 0945515727 hoặc 0976559320.